HỆ MÁNG XỐI CAO CẤP ZACS

BLUESCOPE LÀ NHÀ SẢN XUẤT THÉP MẠ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI. NÊN LUÔN LUÔN NGHIÊN CỨU CHO RA NHỮNG SẢN PHẨM MỚI – CÔNG NGHỆ MỚI – NHẰM ĐÁP ỨNG NHU CẦU VÀ MANG LẠI SỰ TIỆN LỢI CHO KHÁCH HÀNG YÊU QUÝ.
VÌ THẾ BLUESCOPE ĐÃ CHO RA ĐỜI 1 SẢN PHẨM MỚI, ĐÓ CHÍNH LÀ : “HỆ MÁNG XỐI CAO CẤP ZACS®”
GIẢI PHÁP TỔNG THỂ MANG ĐẾN VẺ ĐẸP HOÀN HẢO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN.

Hệ máng xối cao cấp Zacs® sản xuất bởi NS BlueScope Việt Nam được định hình tiết diện và liên kết bằng các phụ kiện tiêu chuẩn được sản xuất theo công nghệ Úc. Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp công nghệ INOK, chống rỉ sét vượt trội

Đặc trưng cho 3 màu tôn:
+ Hoả Phát Đạt
+ Thuỷ Trường Tồn
+ Thổ Bình An

Máng xối là gì?
Máng xối là các loại vật liệu thiết kế dạng máng được sử dụng để hứng nước và dẫn nước mưa, thường được làm ở mép dưới của mái nhà.

Chi tiết sản phẩm
Gồm 5 bộ phận chính:

***Lòng: đây là bộ phận hứng chịu trực tiếp lượng nước mưa từ mái nhà tập trung xuống. Vì thế, lòng máng xối có chiều sâu chứa nước tối thiểu là 200mm và chiều rộng tối thiểu là 200mm và cần đảm bảo độ chắc chắn cao.

***Giá đỡ: là những thanh thép có độ chắc chắn cao, 1 đầu gắn vào xà gồ, phần còn lại được uốn cong theo cấu tạo của máng, có tác dụng nâng đỡ và đảm bảo độ chắc chắn cho máng.
***Ống thoát nước: là những ống nhựa có kích thước phù hợp với máng xối, đón nhận lượng nước từ mái nhà xuống và chảy ra môi trường.

***Phễu thu nước: là bộ phận kết nối giữa máng và ống thoát nước, có tác dụng dẫn nước về ống thoát nước, tránh nước tràn gây thấm dột tường.

***Lưới chắn rác: có tác dụng giữ rác lại tránh hiện tượng tắc, ứ đọng nước trong ống thoát nước.

******Ưu điểm của hệ máng xối cao cấp ZACS®
1. Tính thẩm mỹ cao: Được thiết kế với bộ phụ kiện đồng bộ riêng, có màu sắc tương ứng với màu mái tôn, tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.
2. Độ bền lâu dài: Được ứng dụng công nghệ INOK, chống rỉ sét vượt trội, giúp cho ngôi nhà bền vững với thời gian.
3. Lắp đặt dễ dàng, thuận tiện: Với thiết kế ưu việt để đai treo không tiếp xúc hoàn toàn với máng xối và không cần bắn vít. Nhờ đó khi thi công lắp đặt máng xối có thể dễ dàng và nhanh chóng.

P/S: HỆ MÁNG XỐI CAO CẤP ZACS ĐÃ CÓ MẶT TẠI CTY NHẬT NGUYỄN.

ĐỊA CHỈ: 1267-1269 ĐƯỜNG 23/10, VĨNH TRUNG, NHA TRANG, KHÁNH HÒA.
HOTLINE: 0935 935 542 ( MS NHÀN)
KHÔNG CÓ VỆC GÌ KHÓ, NẾU CÓ KHÓ HÃY ĐẾN CTY NHẬT NGUYỄN NGAY VÀ LUÔN NHÉ.
CHÚNG TÔI SẴN SÀNG PHỤC VỤ 24/7

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí093 593 5542