CÔNG TY TNHH NHẬT NGUYỄN

Công ty TNHH  Nhật Nguyễn  là nhà phân phối chính thức và đại lý ủy quyền tôn Bluescope Zacs của Công ty TNHH  NS BlueScope Việt Nam tại Khánh Hòa được 12 năm. Trong các năm qua, nhờ sự hướng dẫn và hỗ trợ từ BlueScope Lysaght, sự  nhạy bén khám phá của Chủ đầu tư, nhà thiết kế, nhà thầu thi công…sản phẩm SMARTRUSS và ZACS đã được sử dụng rộng rãi trên toàn tỉnh Khánh Hòa. Cụ thể như  các công trình trường học, bệnh viện, trạm y tế, biệt thự, khu dân cư, nhà dân … Qua các công trình xây dựng này, Công ty TNHH  Nhật Nguyễn đã trưởng thành và ngày càng phát triển ( năm 2008 đứng thứ 4 toàn quốc, năm 2009 đứng thứ 2 toàn quốc……….. )

Trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay, hàng hóa nước ngoài đã có mặt tại Việt Nam rất nhiều, đa dạng và phong phú, trong đó có những thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu từ rất lâu.

Là một doanh nghiệp liên doanh với nước ngoài, với sản phẩm chính là Hệ dàn thép mạ không rỉ trọng lượng nhẹ cường độ cao SMARTRUSS và ZACS, một sản phẩm KHÔNG còn xa lạ với thị trường xây dựng Việt Nam. Công ty TNHH NS Bluescope Lysaght Việt Nam và Công ty TNHH Nhật Nguyễn đang chiếm ưu thế trên thị trường tại tỉnh Khánh Hòa.

CÔNG TY TNHH NHẬT NGUYỄN – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN TÔN BLUESCOPE ZACS TẠI KHÁNH HÒA
ĐC: 1267-1269 đường 23/10 – Vĩnh Trung- TP. Nha Trang – Khánh Hòa
#Websitenhatnguyensteel.com

Facebook: Smartruss Nha Trang – CÔNG TY NHẬT NGUYỄN – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THÉP SMARTRUSS – ZACS

Hotline: 0935 935 542 (Ms Nhàn)